Trang chủ » Vi khuẩn quang hợp JLAB có thực sự tốt như quảng cáo?

Vi khuẩn quang hợp JLAB có thực sự tốt như quảng cáo?

by tinnhanong

Vi khuẩn quang hợp là gì?

Vi khuẩn quang hợp PSB (Photosynthetic Bacteria) từ lâu đã được các nước như Mỹ, Nhật, Taiwan sử dụng rộng rãi trong nuôi sinh vật cảnh, các hồ KOI và đạt hiệu quả rất cao trong việc cải tạo làm sạch môi trường nước.

Vi khuẩn quang hợp thủy sinh xử lý các chất độc như H2S tích tụ dưới đáy ao, chất thải hữu cơ, thúc đẩy nhanh chu trình Nitơ, tăng hàm lượng oxi hòa tan, giúp phòng bệnh và đặc biệt bản thân vi sinh PSB chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, giàu Carotene, an toàn nên có thể trộn vào thức ăn sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hóa, cá đi phân sạch, phát triển nhanh, lên màu tốt.

Vi Khuẩn Quang Hợp PSB

Vi Khuẩn Quang Hợp PSB

Vi khuẩn quang hợp JLAB có thực sự tốt?

Vi khuẩn quang hợp JLAB nhanh chóng khử sạch các chất gây hại cho cá tép như HN3, H2S. Ức chế các vi khuẩn có hại gây bệnh cho cá tép và làm chất phụ gia cho để tăng nguồn Protetin và lợi khuẩn.

 • Khởi tạo hệ vi sinh có lợi.
 • Phân hủy mùn bã hữu cơ, giúp nước trong hơn.
 • Xử lí các chất gây hôi tanh cho nước như H2S, NH3. Giúp cố định nitơ trong bể (giảm tối thiểu lượng NO2 và NO3). Chi tiết hơn là sẽ thúc đẩy sự phân hủy nhanh hơn của các chất hữu cơ như protein, lipid, carbohydrate, cellulose, ammonia, nitrite, nitrate, hydrogen sulfide và phosphate.
 • Tăng lượng oxi hòa tan trong nước.
 • Làm phụ gia cho thức ăn thêm giàu protein.
 • Trong môi trường nuôi cấy Jlab đã bổ sung thêm vitamin nhóm B giúp cá, tép giảm stress, khỏe mạnh năng động hơn.
 • Phòng chống bệnh nấm trắng ở cá, đỏ vỏ ở tôm, tép và các bệnh do vi khuẩn gây ra khác.
Vi khuẩn quang hợp JLAB

Vi khuẩn quang hợp JLAB

Cách dùng: lần đầu dùng 1ml cho 10l nước. Sau đó dùng 1ml cho 50l nước 2 lần 1 tuần.

Lưu ý: vì môi trường nuôi cấy giàu chất dinh dưỡng nên sản phẩm sẽ có mùi hôi đặc trưng, mùi này sẽ hết ngay sau khi đổ đúng liều lượng vào nước nên không đáng lo ngại.

Bảo quản nơi không có ánh sáng (càng tối càng tốt).

Giá sản phẩm: 100k 1 chai 200ml. Quy cách đóng chai xịt giọt mỗi lần ấn tương đương 2ml.

Lợi ích của vi khuẩn quang hợp

Làm thuốc làm sạch chất nước của hồ nuôi

Trong hồ cá hoặc thủy sinh nuôi tép do sự tăng lên của cặn bã thức ăn vật phế thải của đối tượng nuôi tăng lên, chất nước bị ô nhiễm. Thường chúng ta sẽ thay nước, xả bỏ nước cũ bị ô nhiễm, bơm vào nước sạch mới. Song do sự hạn chế của hàng loạt nguyên nhân, biện pháp này chỉ trị ngọn chứ không trị từ gốc, nước sau khi bị ô nhiễm, vật hữu cơ tăng lên, nồng độ các ion NH3, N tăng lên có thể ảnh hưởng đến việc kiếm mồi sinh trưởng của tôm cá mà dẫn đến bệnh tật. Cho nên nói nuôi cá trước hết là nuôi nước là vì vậy, nước trong sạch, loài cá ăn mồi nhiều, sinh trưởng nhanh, bệnh tự nhiên ít, và ngược lại.

Nếu trong quá trình nuôi, định kỳ cho một lượng vi khuẩn quang hợp thích hợp vào nước nuôi, có thể làm mất ion N trong nước và các vật sinh ra do phân giải vật hữu cơ khác từ đó đạt tới việc không thay nước mà vẫn có thể giữ được môi trường nước tốt. Ðiều đó chủ yếu là do vi khuẩn quang hợp ở trong nước có thể lợi dụng vật hữu cơ làm vật cung ứng H để tiến hành tác dụng quang hợp, đồng thời với việc loại bỏ vật ô nhiễm, bản thân vi khuẩn quang hợp cũng sinh sôi tăng trưởng, đạt tới tác dụng tuần hoàn ưu việt.

Dự phòng và điều trị bệnh

Do sự sinh sôi nhanh chóng của vi khuẩn quang hợp sẽ hạn chế sự sinh sôi của khuẩn khác gây bệnh. Theo thông báo, vi khuẩn quang hợp có tác dụng rõ rệt đối với bệnh đỏ vỏ tôm, bệnh đen mang, bệnh khuẩn dạng sợi. Và khuẩn quang hợp trong quá trình chuyển hoá có thể sinh ra loại men chống độc tố bệnh (men phân giải trypsin, có tác dụng dự phòng và chữa trị bệnh tôm cá). Theo thông báo, vi khuẩn quang hợp có thể điều trị bệnh loét mang của cá chép do vi khuẩn dính gây nên.

Theo thông báo khác, dùng vi khuẩn quang hợp ít hơn 10 lần, đối với cá chép bị bệnh có lỗ, cá chình bị bệnh mốc nước và đỏ vây, bệnh cảm nhiễm do bị sát thương của cá trác đen, tắm thuốc từ 10 -15 phút, sau lại đem nuôi trong nước có thả một lượng thích hợp vi khuẩn quang hợp, độ nửa tháng có thể chữa khỏi.

Sử dụng lâu dài trong ao nuôi cua, có thể tránh xảy ra bệnh thiếu máu. Đối với anh em nuôi cá tép, khi số lượng cá thể tăng nhanh, mật độ cá thể nhiều, dẫn đến lượng chất thải nhiều thường động lại dưới đáy hồ, lọc không sạch được, làm tăng nồng độ các chất độc hại là tác nhân cho việc phát triển của các loại vi khuẩn gây bệnh, vì vậy việc bổ sung vi khuẩn có lợi là rất cần thiết, mà PSB là một trong những loại tốt nhất, an toàn và phát triển rất nhanh.

Làm thức ăn cho ấu thể tôm cá

Vi khuẩn quang hợp có giá trị dinh dưỡng rất cao hàm lượng protein đạt trên 60%, an toàn tuyệt đối với cá tép, đồng thời còn chứa vitamin nhóm B phong phú và folacin, sinh vật tố và chất thúc lớn sinh vật chưa biết, chất lượng của nó thì men không có cách gì so sánh được. Còn khuẩn thể của vi khuẩn quang hợp rất nhỏ (chỉ là 1/20 của tảo tiểu cầu), do đó, còn là thức ăn vừa miệng nhất của ấu thể cá, tép.

Trong quá trình nuôi ấu thể cá, tôm, nhuyễn thể có vỏ ứng dụng vi khuẩn quang hợp có thể nâng cao tỷ lệ sống, tăng nhanh sự sinh trưởng, giảm bớt lượng nước thay. Điều này rất có lợi cho anh em nuôi tép, PSB sẽ giúp phát triển hệ biofilm, cung cấp một nguồn thức ăn tự nhiên rất tốt cho nhiều loại tép, khó có sản phẩm thức ăn công nghiệp nào có thể tốt hơn được, giúp tép phát triển hệ miễn dịch, phát triển khỏe mạnh.

Vi khuẩn quang hợp jlab mua ở đâu

Hà Nội

 • Cửa hàng Bống Vàng: 29B ngõ 100 Đội Cấn – Ba Đình -HN.
 • Chi nhánh Hà Đông: 12, ngách 108/39, ngõ 108 trần phú, Hà Đông.
 • Cửa hàng Bách Khoa Aqua: 15 ngõ 104 Lê Thanh Nghị – Bách Khoa – Hà Nội.
 • Cửa hàng Bii Aqua: 321 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội.
 • Aqua Thanh Xuân: số 30 ngõ 18 Lương Ngọc Quyến- Hà Đông- HN.
 • Twins Aquarium: số 2 ngách 515/13 Hoàng Hoa Thám – HN.
 • Cửa hàng Aquabook: 34BT8 Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.
 • Thuỷ sinh Luxury 19 ngõ 343 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

Đà Nẵng

 • Số A3 kiệt 85 Nguyễn Chánh – Liên Chiểu – Đà Nẵng.

Hồ Chí Minh

 • Hoàng Anh. Số nhà 79- đường 24A-Bình Trị Đông B – Bình Tân
 • Cá cảnh thủy sinh Trung Tín 2 kios 10 Thành Thái p14 Q 10 TPHCM (đối diện trung tâm Mobifone)

Nguồn tổng hợp

Để lại bình luận