Trang chủ » Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi tốt nhất Việt Nam

Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi tốt nhất Việt Nam

by tinnhanong

Hiện nay, ngành nông nghiệp đang trải qua một sự thay đổi to lớn và rất nhiều công ty thức ăn chăn nuôi ngày càng cung cấp các sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu chăm nuôi của bà con. Mặt khác, chúng ta cũng biết rằng ngành nông nghiệp hiện đang đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế của đất nước.Sau đây, tinnhanong.net xin gửi tới bạn đọc 10 công ty thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam trong năm 2018.

Công ty TNHH Cargill

Công ty TNHH Cargill Việt Nam được ra đời vào tháng 10 năm 1995, Cargill Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ và liên tục, nhanh chóng và bền vững để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với các dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Cargill hiện có 11 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Hà Nam, Nghệ An, Bình Định, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ cùng với đội ngũ nhân viên hàng đầu trên 2000 người, đang làm việc tại các chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc.

Cargill Việt Nam không chỉ thành công trong sản xuất kinh doanh mà còn rất tích cực đóng góp cho xã hội. Vì thế Cargill Việt Nam đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng như:Huân chương lao động, Giải thưởng Vì sự nghiệp giáo dục, Chứng nhận Global GAP, Bông Lúa Vàng Việt Nam, Giải thưởng Bạn Nhà Nông Việt Nam và Nhiều năm liên tục đạt giải thưởng Hàng Việt Nam Chất lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn.

Công-ty-TNHH-Cargill

Công-ty-TNHH-Cargill

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 10-11, Trung tâm Thương mại Maple Tree 1060 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 (08) 5416 1515

Website: http://www.cargillfeed.com.vn/


Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Viet Nam Corporation (CPV))

Tập Đoàn C.P (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1921 tại Bangkok, Thái Lan. Năm 1993 thành lập Công Ty TNHH C.P Việt Nam sau đổi thành Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam (CPV). Luôn là doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản tại Việt Nam, thế nên đây thực sự là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này.

Hiện tại, công ty hoạt động theo hệ thống sản xuất đa ngành khép kín theo mô hình “FEED – FARM – FOOD” là một thế mạnh trong sản xuất thực phẩm chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng. Bằng hình thức sản xuất này CPV đã hợp tác với nông dân phát triển hơn 3,000 trang trại trên toàn quốc và tạo công ăn việc làm cho khoảng 400,000 lao động.

Ngày 22/11/2018, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam tiếp tục được vinh danh trong buổi lễ công bố bảng xếp hạng các doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018.

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Đường 2A, Khu Công nghiệp Biên Hòa II, P. Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251-3836 251, 252, … ,259

Website: https://www.cp.com.vn


Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam-CTCP

Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam-CTCP được thành lập theo Quyết định số 862/NN-TCCB/QĐ ngày 21/6/1996 trên cơ sở tổ chức, sắp xếp lại các doanh nghiệp có quan hệ gắn bó kinh tế, công nghiệp, thương mại, thông tin, khoa học kỹ thuật, nghiên cứu, … hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi trên toàn quốc, trực thuộc thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành,Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam đã có thương hiệu lợn giống Tam Đảo, Sữa Mộc Châu với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú đã và đang được khẳng định uy tín, vị thế trên thị trường.

Các năm 2010-2015 liên tục được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng Cờ thi đua và Bằng khen. Hai năm 2014- 2015 được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua. Năm 2016, được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì

Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam-CTCP

Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam-CTCP

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 519 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 84-24 38621814

Website: https://www.vilico.vn


Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam

Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam được thành lập năm 2003 với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả cho ngành thực phẩm sạch.

Tính đến nay, GreenFeed có hệ thống 8 nhà máy hiện đại tại Việt Nam, Campuchia và Myanmar, được trang bị công nghệ sản xuất từ Mỹ và Châu Âu, với tổng công suất trên 2 triệu tấn sản phẩm hàng năm, đạt tiêu chuẩn ISO 22.000, HACCP, GLOBAL GAP, BAP và toàn hệ thống hoạt động một cách chuyên nghiệp với việc ứng dụng giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP). Sản phẩm thức ăn của GreenFeed được phân phối bởi hệ thống trên 3000 đại lý và các trang trại mua trực tiếp.

GreenFeed là một trong 4 công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam với doanh số trên 500 triệu đô la Mỹ, đứng trong hàng ngũ top 100 công ty thức ăn chăn nuôi toàn cầu (theo tạp chí Feed International), một trong 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR 500) và một trong 100 nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam (Anphabe).

GreenFeed Việt Nam

GreenFeed Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Điện thoại: (0272) 363 2881

Website: https://www.greenfeed.com.vn


Tập đoàn Hoàng Gia De Heus Việt Nam

De Heus Việt Nam được thành lập ở Việt Nam vào cuối năm 2008, De Heus mua lại hai nhà máy tại Bình Dương và Hải Phòng, trực thuộc tập đoàn De Heus, De Heus là một trong những thương hiệu toàn cầu của tập đoàn Hoàng gia De Heus sản xuất thức ăn Đậm đặc, Hỗn hợp và Premixes cho Gia súc, Gia cầm, Thủy sản và nhiều loài động vật khác, hiện có 7 nhà máy và hệ thống các kho trung chuyển hoạt động trên khắp cả nước.

Hiện tại De Heus đang nằm trong top 5 các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam, hướng tới việc chủ động đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng.

De heus hiện đang sở hữu 3 thương hiệu thức ăn chăn nuôi chất lượng De Heus, Windmill và Koudijs.

De Heus Việt Nam

De Heus Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Hà Nội: Tầng 8, Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội

Hồ Chí Minh: P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 3 7402 745

Website: https://www.deheus.com.vn


Công ty Cổ phần Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng

Công ty Cổ phần Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng thành lập tháng 11/2002. Với vai trò sản xuất, kinh doanh thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản đáp ứng nhu cầu cho các nhà chăn nuôi tại Việt Nam và các nước trong khu vực.Sau 9 năm hoạt động kể từ ngày 01/01/2011, tên và địa chỉ công ty được đổi thành, thay cho tên cũ CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN VIỆT THẮNG.

Với tiêu chí lấy chất lượng làm đầu, công ty luôn phấn đấu để xây dựng thương hiệu này càng vững mạnh theo phương châm: «Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả»

Để đứng vững trên thị trường và không ngừng phát triển Công ty đã mạnh dạn đầu tư vào xây dựng thêm dây chuyền  nhằm mở rộng quy mô sản xuất, tăng sản lượng. Bên cạnh đó Công ty cam kết với khách hàng là luôn sản xuất thức ăn chăn nuôi sạch với

+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất

+ Giá thành cho người chăn nuôi thấp nhất

+ Định mức chế biến cho các nhà máy chế biến đông lạnh là cao nhất

+ Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng

Nhà máy Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng

Nhà máy Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Lô II – 1, II – 2, II – 3, Khu C mở rộng, Khu Công Nghiệp Sa Đéc, thị xã SaĐéc, tỉnh Đồng Tháp.

Điện thoại : 0277 762678

Website: http://vietthangfeed.com.vn


Công ty cổ phần tập đoàn Mavin

Tập đoàn Mavin được thành lập vào năm 2004, từ một dự án liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài, sản xuất các sản phẩm thức ăn chăn nuôi, đến nay chúng tôi tự hào đã phát triển thành công chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn”, cung ứng thức ăn chăn nuôi, cung cấp heo giống, thiết bị thuốc thú y cũng như bao tiêu các sản phẩm của người chăn nuôi để sử dụng cho nhà máy sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu

Trong gần 15 năm hoạt động, Mavin đã được trao những giải thưởng, chứng nhận uy tín. Đó là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Mavin vì một ngành nông nghiệp Việt Nam bền vững.

Tập đoàn Mavin

Tập đoàn Mavin

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 8 Tòa nhà Hudland số 6 Nguyễn Hữu Thọ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0243 2033 666

Website:https://mavin-group.com/


Dabaco Việt Nam

Dabaco là một tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, trong đó thì lĩnh vực chính là sản xuất thức ăn chăn nuôi, giống gia  súc, gia cầm và chế biến thực phẩm. Tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1996 và được cổ phần hóa năm 2005. Dabaco tự hào là một trong những thương hiệu xuất hiện sớm nhất trên thị trường thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam và là một trong 10 doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất cả nước.

DABACO hiện có 6 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi với tổng công suất 85 tấn/giờ, công nghệ đồng bộ và tự động hóa được nhập từ những nước có nền sản xuất TĂCN phát triển như Mỹ, Pháp, EU. Hiện tại, Tập đoàn có 6 thương hiệu thức ăn chăn nuôi bao gồm: Dabaco, Topfeeds, Kinh Bắc, Khangti Vina, Nasaco và Growfeeds.

Một số danh hiệu, thành tích của tập đoàn đã đạt được như: Huân chương lao động, Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ, Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, TOP 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2017, TOP 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam ….

Dabaco Việt Nam

Dabaco Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Số 35, Đường Lý Thái Tổ, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại : (0241) 3820712

Website: http://www.dabaco.com.vn


Neovia Việt Nam

Tập đoàn Neovia (Pháp) là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chiếm được lòng tin của người chăn nuôi Việt trong suốt những năm vừa qua.

Hiên tại Neovia Việt Nam đang trên đà phát triển với 05 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi với 900 nhân viên và 1 phòng phân tích thí nghiệm độc lập.

Hiện nay, các sản phẩm mang nhãn hiệu Cofna của tập đoàn Neovia Việt Nam bao gồm những dòng như:

– Thức ăn cho gia súc gồm có thức ăn cho heo con, heo nái, heo thịt…

– Thức ăn cho gia cầm như thức ăn cho gà, vịt, cút…

Neovia Việt Nam

Neovia Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 98 Thụy Phương, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://www.vn.neovia-group.com


Thức ăn chăn nuôi Thịnh Phát

Công ty CP Dinh dưỡng Thịnh Phát được thành lập năm 2014, tại Khu Công nghiệp Đồng Văn 1, Thị trấn Đồng Văn , Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.

Công ty CP Dinh dưỡng Thịnh Phát đầu tư phát triển kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi phục vụ cho ngành chăn nuôi Gia súc, Gia cầm, Thủy cầm, và Thủy sản với Thương hiệu “SUNNY”. Đầu năm 2015 Công ty CP Dinh dưỡng Thịnh Phát đã khởi động và đầu tư dự án Nhà máy Sản xuất Thức ăn Chăn nuôi tại Cụm công nghiệp Quang Vinh, Xã Quang Vinh, Huyện Ân Thi, Tỉnh Hưng Yên, diện tích 2.5 hecta, với công suất 180.000 tấn/năm

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Quang Vinh, xã Quang Vinh, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0903423392

Website: www.sunnyfeed.com.vn

Trên đây là danh sách công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp thức ăn, nguyên liệu, con giống  được rất nhiều khách hàng tin tưởng qua nhiều năm liền.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận