Trang chủ » TOP 12 cây phong thủy giúp 12 con giáp phát tài phát lộc năm 2019

TOP 12 cây phong thủy giúp 12 con giáp phát tài phát lộc năm 2019

by tinnhanong

Thuật phong thủy nói gì về cách chọn cây cảnh trong nhà để mang đến tài lộc cho gia chủ?. Và dưới đây chính là 12 loại cây cảnh phong thủy hỗ trợ tốt nhất cho đường tài vận của 12 con giáp. Hãy cùng tinnhanong.net theo dõi bài viết dưới đây để xem mình thuộc cây phong thủy nào nhé!

Tuổi Tý – Cây Kim Tiền

Tuổi Tý - Cây Kim Tiền

Tuổi Tý – Cây Kim Tiền

Những người tuổi tý đa phần không biết cách quản lý tiền bạc nhưng họ luôn có ý thức tích lũy và tiết kiệm tiền bạc.Nhưng họ lại không biết đầu tư và không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền. Người tuổi tý nếu thể đặt một chậu hoa kim tiền trong nhà riêng sẽ giúp họ nhận được nhiều may mắn đồng thời tăng thêm tinh thần mạo hiểm giúp người này dũng cảm đương đầu thách thức để nắm bắt những cơ hội phát tài.


Tuổi Sửu – Cây phong lộc hoa

Tuổi Sửu – Cây phong lộc hoa

Tuổi Sửu – Cây phong lộc hoa

Tuổi sửu là cây phong lộc hoa chính là cây mang tài vận tốt cho họ. Người tuổi này chăm chỉ, chịu khó làm ăn, làm việc thành thạo nhưng do tính tình quá thật thà, thẳng thắn có phần bảo thủ thế nên tiền bạc kiếm về không được là bao. Nếu người tuổi sửu trồng 1 chậu cây phong lộc hoa trên bàn làm việc sẽ mang đến vận tài lộc cho họ.


Tuổi Dần – Cây ngũ gia bì

Tuổi Dần - Cây ngũ gia bì

Tuổi Dần – Cây ngũ gia bì

Người tuổi dần dám đương đầu với nguy hiểm biết cách kiếm tiền nhưng thực tế thì họ không quá coi trọng tiền tài mà chỉ thích quá trình kém ra nó. Đôi khi người tuổi này có chút nóng vội, hấp tấp dẫn nguy cơ cạn kiệt tiền tài. Nếu người tuổi dần trồng một chậu ngũ gia bì trong phòng khách sẽ giúp cho con đường tài vận của họ ổn định, phát triển thuận lợi đồng thời giúp họ củng cố tài vận giữ được tiền bạc không tiêu biến.


Tuổi Mão – Cây trúc phú quý

Tuổi Mão - Cây trúc phú quý

Tuổi Mão – Cây trúc phú quý

Tuổi mão cây mang lại tài vận là cây trúc phú quý hay còn gọi là cây phát lộc. Người tuổi Mão không biết cách kiếm tiền đối với chuyện tiền tài họ có chút bảo thủ vì vậy tiền họ kiếm được thường ít và chậm hơn, cơ hội phát tài cũng không dễ dàng. Người tuổi này nên đặt cành phát lộc trên tủ lạnh, chú ý phải để số lẻ để giúp tài vận được thịnh kiếm tiền nhanh hơn và nhiều hơn.


Tuổi Thìn – Cây xương rồng và cây vạn niên thanh

Tuổi Thìn - Cây xương rồng và cây vạn niên thanh

Tuổi Thìn – Cây xương rồng và cây vạn niên thanh

Đường tài vận của người tuổi thìn vô cùng tốt không cần làm việc quá vất vả nhưng vẫn có tiền vào túi. Nhưng bên cạnh thường có kẻ xấu giở trò mờ ám từ đó cản trở con đường tài lộc của họ. Người tuổi thìn nên đặt một chậu xương rồng hướng Tây bắc ở phòng khách để hóa giải tà khí, phòng kẻ tiểu nhân. Đặt chậu cây vạn niên thanh ở hướng Đông Nam giúp mang đến tài lộc.


Tuổi Tỵ – Cây cỏ đồng tiền

Tuổi Tỵ - Cây cỏ đồng tiền

Tuổi Tỵ – Cây cỏ đồng tiền

Tiền tài của người tuổi tỵ thực ra khá tốt nhưng không biết nắm giữ các cơ hội vì do dự nên hay bỏ qua thời cơ kiếm tiền. Người cầm tinh con rắn nên trồng một ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ để trợ giúp tài vận tăng tiến đồng thời tăng năng lực phân tích cá nhân giúp bạn mạnh mẽ hơn, hành động quyết đoán hơn.


Tuổi Ngọ – Cây trầu bà

Tài vận của người tuổi Ngọ rất tốt biết cách kiếm tiền nhưng tuổi này lại khá tham lam chính tính cách này đã làm họ bị tổn thất trong quá trình kiếm tiền. Trong nhà người Người tuổi Ngọ nên đặt mấy chậu trầu bà sẽ giúp tài vận của họ tập trung 1 khối nhưng cũng phải suy xét tình hình kỹ lưỡng không được tham lam.


Tuổi Mùi – Cây lan quân tử

Tuổi Mùi - Cây lan quân tử

Tuổi Mùi – Cây lan quân tử

Người tuổi này không quan trọng tiền tài, khát vọng kiếm tiền cũng không lớn bởi họ không nỗ lực sức mình để kiếm tiền nên cơ hội phát tài là khá thấp. Người tuổi mùi nên đặt một chậu lan quân tử ở phía bên phải bức tường đối diện với bàn ghế trong nhà sẽ mang đến quý nhân phù trợ họ trên đường tài vận.


Tuổi Thân – Cây tùng bồng lai

Người tuổi thân biết cách kiếm tiền cũng biết cách nắm cơ hội tài lộc nhưng họ kiếm được nhiều thì tiêu cũng nhiều. Họ tiêu tiền như nước không biết tích kiệm nên cuối cùng còn lại không đáng là bao. Người tuổi thân nên đặt một chậu tùng bồng lai trong phòng làm việc, phòng đọc sách điều này giúp họ kiếm được tiền làm ví tiền không bao giờ cạn.


Tuổi Dậu – Sen đá

Tuổi Dậu - Sen đá

Đường tài vận tuổi này rất vượng nhưng không biết giữ tiền tài hoặc là bị cho mượn hoặc hao tổn khi đầu tư khả năng hao tổn tiền tài rất cao. Không muốn vậy người tuổi dậu nên trồng một chậu sen đá ở phòng khách giúp họ ngăn chặn việc hao tốn tài lộc, tiền tài tự nhiên sẽ giữ được.


Tuổi Tuất – Cây kim ngân

tuổi tuất - cây kim tiền

Người tuổi này có đường tài vận khá ổn định nhưng không biết cách quản lý, không biết cách nắm bắt cơ hội kiếm tiền . Khi có cơ họ không biết cách trân trọng nên rất khó phát tài. Những người này nên đặt chậu kim ngân ở phòng khách giúp tích lũy tiền tài, kiếm được nhiều tiền hơn, tài lộc lũ lượt kéo đến.


Tuổi Hợi – Cây nhất mạt hương

Tuổi Hợi - Cây nhất mạt hương

Người cầm tinh con lợn có cuộc sống đầy đủ, sung túc ăn ngon mặc đẹp nhưng cũng vì cuộc sống xa xỉ này nên họ thường tiêu hết tiền, ít khi dư dả để tiết kiệm, tài sản dần dần mất đi. Người tuổi hợi nên đặt đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong phòng và ở nhà để giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, hạn chế việc tiêu pha tùy tiện nhưng bạn phải nhớ thường xuyên chạm vào lá cây mới có hiệu quả.

Trên đây, là những cây phong thủy phù hợp với mệnh của 12 con giáp mà tinnhanong.net muốn chia sẻ đến bạn đọc. Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng rằng nếu bạn thuộc con giáp nào thì mau sắm 1 cây phong thủy để trồng trong nhà vì nó có thể giúp bạn tăng tài lộc và may mắn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận